International School

Garden International School
โรงเรียนนานาชาติการ์เด้น กรุงเทพฯ

2/1 Yen Akart, Soi 2, Yen Akart Road, Sathorn, Bangkok, 10120

About us

Garden International School โรงเรียนนานาชาติการ์เด้น กรุงเทพฯ โรงเรียนนานาชาติในนามของ MBF Taylors Limited ที่ได้รับการรับรองระดับสากลโดย Edu Development Trust ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำของโลกด้านการรับรองโรงเรียนและได้รับเครื่องหมายคุณภาพระดับโรงเรียนนานาชาติ โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางสาทร มีการเรียนการสอนในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร เพื่อประโยชน์ของกระบวนการเรียนรู้

Cropped 2020 6 15 11 10 55
300x300
300x300

Garden International School

โรงเรียนนานาชาติการ์เด้น กรุงเทพฯ

โรงเรียนนานาชาติในนามของ MBF Taylors Limited ที่ได้รับการรับรองระดับสากลโดย Edu Development Trust ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำของโลกด้านการรับรองโรงเรียนและได้รับเครื่องหมายคุณภาพระดับโรงเรียนนานาชาติ โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางสาทร มีการเรียนการสอนในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร เพื่อประโยชน์ของกระบวนการเรียนรู้

Garden International School โรงเรียนนานาชาติการ์เด้น กรุงเทพฯ เป็นโรงเรียนนานาชาติที่ได้รับการรับรองระดับสากลโดย Edu Development Trust ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำของโลกด้านการรับรองโรงเรียนและได้รับเครื่องหมายยืนยันคุณภาพโรงเรียนระดับนานาชาติ ดังวิสัยทัศน์ที่กล่าวไว้ว่า “ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นผู้ให้บริการการศึกษาชั้นนำที่มีนักเรียนเป็นศูนย์กลาง” ทั้งนี้ยังเป็นโรงเรียนที่เป็นมากกว่าวิชาการ แต่เน้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตรที่หลากหลาย ตื่นเต้น และ เป็นมิตรกับนักเรียน เพื่อพัฒนาทักษะความสามารถที่แตกต่างตามความถนัดของนักเรียน โดยปรัชญาของโรงเรียนเน้นที่การเคารพในความหลากหลายของเด็กแต่ละคน มุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี ในขณะเดียวกันก็ตั้งเป้าหมายสำหรับมาตรฐานการศึกษาสูงสุด บุคลากรของโรงเรียนล้วนแล้วแต่เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ โดยส่วนใหญ่มาจากสหราชอาณาจักร อาจารย์มีประสบการณ์ในการนำเสนอหลักสูตรแบบอังกฤษ IGCSEs และ IA-Levels ผ่านกระบวนการสรรหาที่เข้มงวด รวมถึงการสัมภาษณ์ในลอนดอนเพื่อให้แน่ใจว่าอาจารย์ผู้สอนมีคุณภาพสูงสุด

โรงเรียนมีความมุ่งมั่นที่จะจัดสรรสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัย สนุกสนานภายใต้กรอบการศึกษาของประเทศอังกฤษ เพื่อสนับสนุนให้นักเรียนทุกคนได้มีการพัฒนาทักษะอย่างเต็มศักยภาพ สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของแต่ละบุคคล ส่งเสริมให้นักเรียนสนุกกับการเรียนในโรงเรียน เกิดการพัฒนาในทุกด้านอย่างเต็มศักยภาพ พัฒนาความรู้และความเข้าใจในวงกว้าง ใช้ทักษะการคิดเชิงวิพากษ์ มีความรับผิดชอบต่อการกระทำและสิ่งแวดล้อม มีใจที่เปิดกว้างต่อค่านิยมและขนบธรรมเนียมของทุกวัฒนธรรม ให้เกียรติผู้อื่น เป็นพื้นฐานที่สำคัญของบทบาทการเป็นผู้นำ

ทักษะภาษาอังกฤษจะได้รับการประเมินอย่างสม่ำเสมอผ่านครูผู้สอนหลักและครูผู้เชี่ยวชาญ EAL โดยได้รับการประเมินอย่างเป็นทางการด้วยการสอบ Cambridge Young Learner แถมยังเป็น Cambridge International  Examination Center และ Oxford AQA Examination Center ที่ได้รับการรับรองอีกด้วยไม่เพียงเท่านั้น โรงเรียนนานาชาติการ์เด้น ได้มีการจัดสอบ IGCSEs และ IA-Levels ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้ามหาวิทยาลัยที่พวกเขาเลือกได้ทุกที่ในโลก

Garden International School โรงเรียนนานาชาติการ์เด้น กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในชุมชนที่ทันสมัย มีความอุดมสมบูรณ์ ต้นไม้เขียวขจีร่มรื่นและเงียบสงบในใจกลางเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ค่อนข้างโดดเด่น มีการออกแบบห้องเรียนที่โปร่งสบายและสว่างสดใสรวมถึงพื้นที่การเรียนรู้โดยเฉพาะ มีสระว่ายน้ำและสวนกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องเรียนต่างๆอย่างทันสมัยและเทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนการพัฒนาทักษะ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมกิจกรรมกลางแจ้งที่ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีโอกาสได้สัมผัสกับชีวิตในสภาพแวดล้อมที่นอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียนปกติ รวมไปถึงกิจกรรมนอกหลักสูตรเพื่อพัฒนานักเรียนด้านอารมณ์สังคมและร่างกายรวมถึงด้านวิชาการ

Garden International School โรงเรียนนานาชาติการ์เด้น กรุงเทพฯ โรงเรียนตั้งอยู่ซอยเย็นอากาศ เขตสาทร กรุงเทพฯ เพียงไม่กี่นาทีจากทั้งระบบขนส่งมวลชน MRT และ BTS รวมถึงสวนลุมพินี เปิดรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 2 ถึง 18 ปี มีรถโดยสารที่ทันสมัยซึ่งสามารถรับ-ส่งนักเรียน รถโดยสารทุกคันมีเข็มขัดนิรภัย น้ำดื่มและกระดาษชำระ ส่วนมื้ออาหารของโรงเรียนจะมีของว่าง อาหารกลางวัน น้ำเย็นให้บริการตลอดเวลา รวมไปถึงการดูแลความปลอดภัยของเด็กและมีพยาบาลคอยให้บริการอย่างเต็มเวลาอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาโรงเรียนดีๆในเมืองกรุงที่จะตอบโจทย์การเรียนการสอนและดูแลนักเรียนอย่างทั่วถึงและได้มาตรฐาน ลองพิจารณา โรงเรียนนานาชาติการ์เด้น กรุงเทพฯ แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนด้วยกันนะคะ